Lịch sử hình thành và phát triển

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty TNHH anh Nguyễn

• Được thành lập ngày 08/07/1998.
• Tên giao dịch Quốc tế: Anh Nguyễn Company Limited.
• Tên viết tắt: Anh Nguyễn Co., Ltd.
• Địa chỉ đăng kí kinh doanh: số 53 Châu Long, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.
• Trụ sở: D45+46, Khu đô thị Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội
• Điện thoại : (04) 3829 1515 Fax : (04) 3823 9090
• Email : Hanoi@anhnguyen.vn Website: www.anhNGUYEN.vn

Lĩnh vực và ngành nghề kinh doanh của Công ty TNHH Anh Nguyễn:

Công ty TNHH Anh Nguyễn đã hoạt động trong lĩnh vực đầu tư phát triển bất động sản được 16 năm, hiện đang chuyên đầu tư phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Doanh nghiệp đang đầu tư tại  Nha Trang, Ninh Bình, Khánh Hòa và chuẩn bị sẽ đầu tư các dự án tại Phú Quốc, Hội An, Sapa,Quảng Bình,Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Dự án Ocean Front :

Diện tích 11,6ha trên mặt núi Chụt hướng ra vịnh Nha Trang, một trong những vịnh đẹp nhất thế giới.Các kiến trúc sư tài ba người ý đã thiết kế biến một nơi hoang sơ thành một khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao với 79 căn biệt thự, một khu khách sạn 193 phòng, khu căn hộ 9 tầng có 182 căn, một câu lạc bộ nghệ sĩ gồm 169 căn hộ và một nhà triển lãm.


Dự án Ninh Bình Life resort & Spa :

Khu nghỉ dưỡng cao cấp cuộc sống Ninh Bình có vị trí đặt tại thung lũng đền Thái Vi, cố đô Hoa Lư, Ninh Bình đang được xây dựng trên diện tích 8.5ha bao gồm 62 nhà (theo lối kiến trúc nhà cổ ở đồng bằng bắc bộ), 145 phòng nhà nghỉ dưỡng cũng được các kiến trúc sư tài ba người Ý và Việt Nam thiết kế.Anh Nguyễn luôn hướng tới sự hoàn mỹ cho khách hàng, đưa con người hòa mình vào với thiên nhiên thông qua kiến trúc hiện đại. Các quy hoạch về kiến trúc của dự án của Công ty đều do các Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc có uy tín của Châu Âu và Việt Nam thực hiện.

 

Ngoài ra Công ty TNHH Anh Nguyễn tiếp tục đầu tư phát triển các ngành dịch vụ khác nhằm tạo thêm sản phẩm để khách hàng hưởng dụng các dịch vụ này.